Thư cảm ơn Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2023

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Số 18 Hoàng Diệu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 080-31254, Fax: 0225-3842-368

_________________________________________

Hải Phòng, ngày 15 tháng 5 năm 2023

THƯ CẢM ƠN

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2023, với chủ đề “Hải Phòng - Tỏa sáng miền cửa biển” đã thành công tốt đẹp. Trong các ngày diễn ra Lễ hội, thành phố tưng bừng, náo nhiệt, rực rỡ cờ hoa. Nhân dân thành phố cùng du khách được sống trong những ngày Hội thực sự của thành phố Hoa Phượng Đỏ. Đặc biệt, đêm tổ chức Lễ khai mạc đã diễn ra ấn tượng, vui tươi, sống động mang đậm bản sắc văn hóa của thành phố Cảng; thu hút sự tham gia đông đảo của nhân dân thành phố và du khách. Đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã về dự, động viên Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố Hải Phòng.

Thay mặt Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và Ban Tổ chức Lễ hội, xin trân trọng cảm ơn đồng chí Thủ tướng Chính phủ, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương; các tỉnh, thành phố bạn và các vị khách quốc tế đã tham dự Lễ hội.

Tôi đánh giá cao những cố gắng của các cơ quan, các đoàn thể chính trị xã hội thành phố đã làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức chu đáo mọi công việc phục vụ cho Lễ hội. Biểu dương lực lượng Công an, cùng lực lượng quân sự và các sở, ngành, địa phương đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo tốt trật tự trị an, nhất là đêm khai mạc diễn ra trong trật tự, văn minh và tuyệt đối an toàn.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các nhà tài trợ, đóng góp của Quý vị có ý nghĩa quan trọng, bảo đảm thành công của Lễ hội.

Tôi đánh giá cao nội dung, chất lượng chương trình nghệ thuật trong Lễ khai mạc và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến, phục vụ của toàn thể đội ngũ đạo diễn, văn nghệ sỹ, diễn viên tham gia tổ chức và biểu diễn. Xin cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và thành phố, đặc biệt là Đài Truyền hình Việt Nam đã đưa tin, truyền hình trực tiếp đêm khai mạc để hình ảnh của Hải Phòng đến với bạn bè gần xa.

Trong các ngày diễn ra Lễ hội và đêm khai mạc, nhân dân thành phố - chủ nhân của Lễ hội đã thể hiện tinh thần thân thiện, mến khách, trách nhiệm, góp phần quyết định vào sự thành công của Lễ hội. Lãnh đạo thành phố rất cảm kích về sự ủng hộ quý báu đó.

Thành công của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2023 cùng những kết quả tích cực từ tình hình kinh tế - xã hội 4 tháng đầu năm, khẳng định thành phố Hải Phòng sẽ tiếp tục phát triển bền vũng và tỏa sáng miền cửa biển.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

CHỦ TỊCH

(đã ký)

Nguyễn Văn Tùng

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng - www.haiphong.gov.vn

Viết phản hồi của bạn